Giáo Cụ Montessori Tại Sao Đắt? Có Cách Gì Để Rẻ Hơn Không?

Phương pháp Montessori là một trong những mô hình giáo dục hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh thắc mắc rằng, sao giáo cụ montessori lại đắt thế? Liệu có phải phí tiền khi mua những giáo cụ tiền triệu như thế để con học hay không?

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG GIÁO CỤ MONTESSORI

Cũng chính từ việc đi tìm kiếm, mua giáo cụ cho con mình mà chúng tôi hiểu rằng, hóa ra mọi thứ đều có lý do của nó và đắt sắt ra miếng.
– Giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn đều phải được làm từ gỗ thịt. Với chất liệu gỗ tương ứng yêu cầu về trọng lượng, độ bền, mùi hương. Đồng thời đáp ứng khả năng chống co giãn dưới các điều kiện thời tiết để đảm bảo an toàn. 
– Giáo cụ Montessori được thiết kế một cách tinh xảo, sắc nét. Đảm bảo độ chính xác đến từng minimét để đảm bảo thông tin giáo dục được truyền tải tốt nhất.

Giáo cụ mầm non Montessori
Giáo cụ mầm non Montessori

– Mỗi giáo cụ đều được sử dụng trong thời gian lâu dài. Đồng thời được kết hợp với các giáo cụ khác để tạo nên các bài học nâng cao cho trẻ. Montessori có thể sử dụng từ 3-5 năm chứ khác với những món đồ chơi giáo dục thông thường.

ĐỊA CHỈ MUA GIÁO CỤ MONTESSORI GIÁ RẺ HIỆN NAY

Dochoixuatkhau.vn đã và đang nỗ lực tìm kiếm NSX giáo cụ Montessori trong nước để giảm giá thành sản phẩm.

Một số đồ đã sản xuất được trong nước, nhưng chất lượng và độ tinh xảo vẫn chưa đảm bảo. Những yếu tố này tưởng nhỏ, nhưng nó lại đi vào tiềm thức của trẻ một cách vô thức.

Giáo cụ mầm non Montessori 1

Sự khác biệt tinh tế này tạo nên cái gọi là đỉnh cao và thường thường. Cũng giống như bạn xem bức tranh của họa sĩ đại tài với bức tranh của họa sĩ đường phố. Chất liệu có thể không khác, nhưng cái đẹp, cái chất của bức tranh thì hoàn toàn khác.

VẬY LÀM THẾ NÀO CÓ THỂ TIẾT KIỆM ĐƯỢC TIỀN?

#1. Gia đình có nhiều hơn 1 con thì mua giáo cụ Montessori sẽ là chọn lựa tiết kiệm. Vì anh/chị sử dụng xong rồi, tới em sẽ sử dụng được tiếp và anh/chị có thể chỉ dẫn cho em.

#2. Mua theo nhóm gia đình, có thể cho con cùng sử dụng, trao đổi giáo cụ với mua.

#3. Giáo cụ là công cụ hỗ trợ, mô phỏng cho những hiện thực không có sẵn, con không thể cầm, nắm, tương tác ở môi trường xung quanh.

Giáo cụ mầm non Montessori 2

Vì vậy, bạn không cần thiết phải mua hết tất cả các giáo cụ của montessori nếu môi trường quanh bạn đã có sẵn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nên mua giáo cụ nào, vào thời kỳ nào, cái nào mua trước, cái nào bổ sung dần dần về sau.

Nếu làm đúng, mỗi tháng bạn chỉ cần chi 500k tiền giáo cụ thì con bạn đã được học đầy đủ các lĩnh vực phục vụ cho cuộc sống và sau 1 năm bạn có phòng đẩy đủ giáo cụ cho đứa con thứ 2 của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now